0973.773.111  Đồ Đồng Tín Tâm Online

z5218772882465 740c8ae74adaf22f4eee744dba55aa2f

 0973.773.111
Trang chủ»Tin tức»Bảng giá đúc tượng chân dung bằng đồng từ nghệ nhân gia truyền 5 đời

Bảng giá đúc tượng chân dung bằng đồng từ nghệ nhân gia truyền 5 đời

Đúc tượng đồng chân dung các danh nhân, cho người thân trong gia đình, ngày nay đã có hồn hơn rất nhiều do trình độ tay nghề các nghệ nhân đã được rèn dua qua nhiều năm kinh nghiệm được truyền từ đời này qua đời khác. Tượng chân dung có thể được chế tác từ rất nhiều các chất liệu khác nhau, tuy nhiên chế tác từ chất liệu đồng đỏ là chất liệu được nhiều người lựa trọn nhất. Tượng đồng với độ bền cao, đạt tính thẩm mỹ, độ tinh sảo, là bức tượng truyền được nhiều đời. 

 

 

tuog dong

Quy trình chế tác bức tượng chân dung 

 

 

Để chế tác ra bức tượng chân dung bằng đồng đòi hỏi nhiều công đoạn khác nhau với sự tỉ mỷ qua từng chi tiết, công phu mới tạo ra được bức tượng đúng theo ý muốn, đạt tính thẩm mỹ, có hồn toát lên mỗi khi ngắm bức tượng. Để bức tượng có thần thái tốt, có sự giống với đời thực, có thần thái cần các nghệ nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyền từ nhiều đời, được ứng dụng các thiết bị hiện đại để cho ra bức tượng có ý nghĩa với gia chủ nhất. Để làm được điều đó các nghệ nhân cần phải làm các công đoạn như sau

tuong3

Bảy công đoạn đúc tượng đồng 

 

Thứ nhất: Nghiên cứu ảnh tư liệu, lên hình ảnh 3D 4D trên máy tính. 

Thứ 2: Tạo khuôn mẫu đất 

Thứ 3: Duyệt mẫu, chuyển phôi cho gia chủ thẩm định và đưa ra yêu cầu chỉnh sửa nếu có

Bước 4: Tạo khuôn đúc từ tượng đất mẫu 

Bước 5: Sử dụng nguyên liệu đồng đun sôi và rót đồng vào khuôn

Bước 6: Làm Nguội tượng đồng, sửa nguội, chỉnh sửa, tạo màu theo yêu cầu, mài bóng. 

Bước 7: Tạo màu theo yêu cầu, giát vàng, khảm tam khí, khảm ngũ sắc theo yêu cầu. Chuyển đến địa chỉ cho khách hàng. 

 

 

tượng TB5

Các cỡ làm tượng đồng bán thân cơ bản và chi phí 

 

Tượng chân dung bán thân thường có kích thước cớ bản 

Tượng đồng đỏ cao 31cm

Tượng đồng đỏ cao 42cm

Tượng đồng đỏ cao 45cm

Tượng đồng đỏ cao 48cm

Tượng đồng đỏ cao 55cm

Tượng đồng đỏ cao 61cm

Tượng đồng đỏ cao 69cm

 

Ngoài ra còn cỡ tượng toàn thân với kích thước phổ biến như:

 

Tượng đồng đỏ cao 42cm

Tượng đồng đỏ cao 48cm

Tượng đồng đỏ cao 51cm

Tượng đồng đỏ cao 61cm

 

Chi phí giá đúc tượng đồng bán thân có chi phí tùy theo yêu cầu, tùy theo kích thước có giá từ 12 triệu đối với một bức tượng đồng bán thân. Để có chi phí cụ thể khách hàng liên hệ để được tư vấn theo bảng giá tốt nhất. 

 

tượng TB2

Những điều cần biết khi khách hàng cần đúc tượng đồng 

 

Khi khách hàng cần đúc tượng đồng cho cá nhân, tập thể. Khách hàng cần chuẩn bị ảnh chân dung, ảnh toàn thân, ảnh video về người được đúc tượng chân dung nếu có, ảnh vẽ truyền thần nếu người đó đã khuất mà không còn ảnh... hoặc mô tả lại hình dáng theo những hình ảnh còn nhớ lại. 

Các nghệ nhân làm tượng đồng tạo mẫu và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Công đoạn tạo mẫu là công đoạn quan trọng nhất, quá trình tạo mẫu đẹp, chính xác, đẹp, đúng yêu, tạo bức tượng có thần thái, có hồn... thì bức tượng thành phẩm cũng là bức tượng có chất lượng về nghệ thuật cao. 

Thời gian hoàn thiện một bức tượng bán thân bằng đồng 

 

Thời gian để đồ đồng Tín Tâm hoàn thiện một bức tượng bằng đồng từ 25 ngày đến 30 ngày. Trong đó quá trình tạo mẫu cho bức tượng, tạo khuôn cho bức tượng là giai đoạn mất nhiều thời gian, cũng là giai đoạn quyết định sự thành công của tác phẩm. 

Công đoạn đúc tượng đồng chỉ là để hoàn thành tác phẩm, cũng như công đoạn làm màu, giát vàng, khảm ngũ sắc, khảm tam khí cho bức tượng chỉ là điểm tô thêm màu sắc, sự sang trọng cho bức tượng. Còn bức tượng đẹp, có hồn hay không là giai đoạn làm mẫu, làm khuôn. 

 

Đúc tượng đồng chân dung tìm đếm tiệm đồ đồng Tín Tâm 

 

Tượng BT7

 

Tiệm đồ đồng Tín Tâm đặt chữ tâm lên trên hết, luôn mang đến cho khách hàng những tác phẩm về đồng thật sự kỹ lưỡng và có tính nghệ thuật cao. Đúc tượng đồng bán thân, đúc tượng đồng toàn thân, đúc tượng đồng theo yêu cầu, đúc tượng đồng các linh vật hãy liên hệ tiệm đồng Tín Tâm để được tư vấn làm việc tốt nhất. 

Đội ngũ nghệ nhân làm nghề được truyền đời nhiều năm kinh nghiệm, được cử đi học thêm từ các trường kiến trúc để làm các mẫu hình đồ đồng đẹp có tính nghệ thuật cao. 

Nguyên liệu đồng đỏ với độ bền cao, quá trình công đoạn làm việc chính xác, luôn có tâm trong từng tác phẩm. Giúp giá trị các bức tượng luôn bền mãi với thời gian, đúng ý của gia chủ, toát lên được chữ tâm thành ý của người đời sau. 

 

Khi cần làm tượng đồng bán thân, tượng đồng toàn thân hãy liên hệ tiệm đồ đồng tín tâm để được hỗ trợ làm việc tốt nhất. Dịch vụ đồ đồng Tín Tâm luôn mang chữ tâm đến cúng khách hàng. 

 

 

 

Liên hệ

Đồ đồng ...

Địa chỉ : Văn Phòng Tư Vấn, Số 1 Dương Đình Nghệ , Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0973.773.111
Bản đồ

Back to Top