0973.773.111  Đồ Đồng Tín Tâm Online

z5218772882465 740c8ae74adaf22f4eee744dba55aa2f

 0973.773.111
Trang chủ»Tư vấn»Đúc tượng chân dung đúc chuông đồng Đồ Thờ cúng tại Cầu Giấy tìm đến tiệm đồ đồng nào uy tín

Đúc tượng chân dung đúc chuông đồng Đồ Thờ cúng tại Cầu Giấy tìm đến tiệm đồ đồng nào uy tín

Gia chủ đang cần đúc tượng chân dung, đúc chuông đồng, đúc đồ thờ cún theo yêu cầu hãy liên hệ tiệm đồ đồng Tín Tâm 

 

 tượng-bt6 optimized

 

Tiệm đồ đồng Tín Tâm gửi chữ tâm đến từng bức tượng

 

Đồ đồng tín tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc tượng đồng chuông đồng, được nhiều khách hàng tín nhiệm. Tiệm đồ đồng Tín Tâm đúc tượng đồng chân dung được khách hàng đánh giá thẩm mỹ có được chất lượng tốt, tượng có những đường nét nghệ thuật cao, bức tượng luôn có hồn với mỗi ai nhìn ngắm. 

Các nghệ nhân tạo hình các bức tượng có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo từ làng nghề cổ truyền và được học tạo hình tạo mẫu từ các trường kiến trúc danh tiếng. Luôn mang trong mình tâm huyết về nghề, các nghệ nhân đúc tượng luôn mang đến cho khách hàng những bức tượng với chất lượn  tốt nhất, đảm bảo tính gần gũi với đời thực, tính nghệ thuật, cũng như giá trị lâu dài cho từng bức tượng. 

Đồ đồng Tím Tâm luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, tư vấn các giải pháp làm việc hiệu quả, đảm bảo đúng yêu cầu cho khách hàng, phù hợp về chi phí, đúng với ý nghĩ và mong muốn cho từng gia chủ. 

 

 tượng-bt6 optimized - Copy

Đúc tượng đồng trong những trường hợp nào

 

Đúc tượng đồng trước đây thường sử dụng cho các danh nhân vắn hóa, những thiên tài nổi tiếng, những người có công, những người đã khuất... tuy nhiên ngày nay đúc tượng đồng chân dung là trào lưu mới được các gia đình, cá nhân đúc tượng đồng với ý nghĩa chúc thọ ông bà, cha mẹ những người có công sinh thành dưỡng dục.... Ngoài ra còn đúc tượng đồng cho những người đã khuất, những người có tầm ảnh hưởng với đông đảo người trong cộng đồng, người có công với cách mạng, người có công trong công tác dựng xây quê hương đất nước...các bậc trí thức, những người đi đầu trong các nghành nghề lĩnh vực khác nhau, người dân trong cộng đồng xã hội, người có nhu cầu đúc tượng đồng.... 

Như vậy đúc tượng đồng chân dung ngày nay mang ý nghĩa thể hiện lòng thành kính, với một ai đó có công nuôi dưỡng sinh thành, có lòng tốt với các cá nhân. Để thể hiện tấm lòng đền đáp công ơn đó, các cá nhân tập thể đúc tượng đồng để tặng trong các dịp mừng thọ, hoặc để lưu giữ hình ảnh người đó trong thời gian dài khi người đó mất đi.

 

Quy tình đúc tượng chân dung phức tạp hơn đúc chuông đồng 

 

T1

Đúc đồng là một nghề truyền thống của dân tộc ta. Trải qua nhiều nghìn năm lịch sử làng nghề đúc đồng Nam Định đang nổi lên là địa điểm có tiếng trong lĩnh vực đúc tượng chân dung, đúc chuông đồng. Dù xã hội có nhiều thay đổi, với sự vượt trội của các công nghệ đúc mới ra đời với tốc độ nhanh hơn, công nghệ chính xác hơn, tuy nhiên có nhiều các khâu làm việc trong nghề đúc đồng tượng chân dung, đúc chuông đồng vẫn cần những bàn tay của các nghệ nhân đúc tượng trực tiếp làm việc. 

Việc tạo mẫu tượng đồng chân dung, tạo mẫu các chuông đồng với các kích thước khác nhau, với các hoa văn khác nhau, độ giày mỏng khác nhau, thì chỉ có các nghệ nhân chuyên làm đúc đồng mới có cho ra các sản phẩm mang tính nghệ thuật, đảm bảo chất lượng, giúp gia chủ ưng ý với những sản phẩm mong mỏi nhiều năm. 

Để đúc một bức tượng chân dung đẹp, có tính nghệ thuật, có hồn thông qua từng đường nét không chỉ cần người nghệ nhân có kinh nghiệm, có tay nghề, màng còn phải có chữ tâm nghề nghiệp, sự tận tụy, tâm huyết, mới cho ra những sản phẩm giúp gia chủ ưng ý khi nhận thành phẩm. 

Để đúc một bức tượng chân dung cũng như một chuông đồng theo yêu cầu đặt hàng phải mất thời gian từ 20 ngày đến 1 tháng. Với các tác phẩm cớ lớn có độ năng, chiều cao nhiều tấn, với chiều cao vượt đầu người, có nhiều hoa văn, khảm khắc nhiều công đoạn, thời gian hoàn thành có thể phải tính bằng nhiều tháng. 

 

Thông thường để đúc các tượng đồng chân dung và đúc chuông đồng trải qua 6 công đoạn cơ bản như sau 

 

T2

 

Thứ nhất: Gia chủ cần đúc tượng chân dung cần gửi ảnh hoặc các đoạn video về người cần đúc tượng chân dung. Những bức ảnh có chất lượng gần với đời thực nhất... 

Thứ 2: Các nghệ nhân tiến hành tạo mẫu cho bức tượng bằng đất. Chuyển hinh ảnh cho khách hàng thẩm định và chỉnh sửa nếu khách hàng cần thay đổi. Khách hàng có thể trực tiếp về xưởng đúc đồng để thẩm định hoặc xem qua hình a

Bước ba: Tiến hành tạo Khuôn đúc từ mẫu tượng đất đã được duyệt

Bước Bốn: Sử dụng  nguyên liệu đồng đỏ, nung chảy và rót đồng vào khuôn đúc

Bước Năm: Làm nguội tượng đồng chân dung, chuông đồng bằng các phương pháp khác nhau, tiến hành các công đoạn mãi nhẵn đánh bóng, căn chỉnh giúp các đường nét có tính nghệ thuật hơn, tạo màu theo yêu cầu. 

Bước sáu: Giát vàng, khảm tam khĩ, khảm ngũ sắc theo yêu cầu khách hàng nếu có. Chuyển thành phẩm đến gia chủ theo yêu cầu. 

 

Tìm địa chỉ đúc đồng uy tín tại Cầu Giấy 

 

T3

 

Gia chủ tại Cầu Giấy cần đúc tượng chân dung, cần đúc chuông đồng hãy liên hệ tiệm đồng Tín Tâm. Tiệm đồ đồng Tín Tâm đặt văn phòng đại diện tại Cầu Giấy Hà Nội, luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng cần đúc tượng đồng chuông đồng, đúc tượng chân dung. Tiệm đồng Tín Tâm luôn mang chữ tâm đến với khách hàng, giúp khách hàng luôn ưng ý với từng sản phẩm. Giúp khách hàng có thực hiện được nhiều ước nguyện với những người mình quý mến. Đưa chữ tâm vào từng tác phẩm để nói lên những tâm tình gia chủ gửi gắm vào từng bức tượng. 

 

Các yêu cầu đúc tượng chân dung cơ bản 

 

T4

 

Đúc tượng chân dung có đủ vai áo

Đúc tượng chân dung vát áo

Đúc tượng chân dung toàn thân: Tượng đứng hoặc tượng ngồi 

Đúc tượng các danh nhân lịch sử như: Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Trần Quốc Tuấn....

 

Cam kết chất lương 

 

Sản phẩm tượng đồng, chuông đồng được đúc bằng nguyên liệu cao cấp 

Các hoa văn sắc nét, đường nét khi đúc ra chuẩn xác, đúng yêu cầu

Vền vững vượt thời gian, có thể nói là truyền qua nhiều đời 

Bảo hành trên 10 năm 

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

 

Đồ Đồng Tín Tâm

 

 

 

 

 

Liên hệ

Đồ đồng ...

Địa chỉ : Văn Phòng Tư Vấn, Số 1 Dương Đình Nghệ , Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0973.773.111
Bản đồ

Back to Top