0973.773.111  Đồ Đồng Tín Tâm Online

z5218772882465 740c8ae74adaf22f4eee744dba55aa2f

 0973.773.111
Trang chủ»TƯỢNG CHUỘT PHONG THỦY MẠ VÀNG ÔM TIỀN TÀI PHÚ QUÝ
TƯỢNG CHUỘT PHONG THỦY MẠ VÀNG ÔM TIỀN TÀI PHÚ QUÝ

TƯỢNG CHUỘT PHONG THỦY MẠ VÀNG ÔM TIỀN TÀI PHÚ QUÝ

Lượt xem : 93

Tượng chuột phong thủy mạ vàng ôm tiền tài phú quý là mẫu linh vật đẹp cho năm mới, thường được dùng trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, phòng họp cơ quan với ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Hãy đến với Đồ Đồng Tín Tâm để sở hữu tác phẩm độc đáo nhất!

Liên hệ
Số lượng
  • Thông tin sản phẩm

Tượng chuột phong thủy mạ vàng ôm tiền tài phú quý

Kích thước : Đến với Tín Tâm, chúng tôi nhận chế tạo những tác phẩm Tượng linh vật chuột phong thủy tinh xảo, cao cấp và chất lượng theo mọi kích thước và mẫu mã yêu cầu từ phía quý khách hàng.

chuột

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Đồ đồng Tín Tâm, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các tác phẩm Linh vật chuột vàng tài lộc tinh xảo, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: Tượng chuột phong thủy mạ vàng ôm tiền tài phú quý là mẫu linh vật đẹp cho năm mới, thường được dùng trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, phòng họp cơ quan với ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

 

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Với mong muốn mang đến những tác phẩm đậm chất cổ truyền, mang ý nghĩa tinh thần đầy lạc quan, liên tục ra mắt các mẫu linh vật độc đáo. Trong đó, tượng chuột phong thủy mạ vàng là đề tài và phân khúc sản phẩm được đặc biệt quan tâm. Tất cả đều hướng đến một năm mới thành công rực rỡ. Dưới đây là một gợi ý tiêu biểu của chúng tôi, xin mời các bạn theo dõi những chia sẻ ở bên dưới!

Hình tượng chuột tài lộc với cách thể hiện sáng tạo, truyền cảm

Chúng ta có thể thấy một bối cảnh rất gần gũi với thiên nhiên. Chú chuột đứng trên một phiến đá mấp mô. Bề mặt của tảng đá như phản ánh bàn tay của tạo hóa qua từng năm tháng.

Không những thế, sự sống trong tự nhiên vô cùng kỳ diệu. Ngay bên trên phiến đá là một lùm cỏ dại kiên cường. Chúng xen lẫn với những đồng tiền mà chú chuột đang cố nắm giữ thật chắc chắn.

 

 

Liên hệ

Đồ đồng ...

Địa chỉ : Văn Phòng Tư Vấn, Số 1 Dương Đình Nghệ , Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0973.773.111
Bản đồ

Back to Top